Bạn đã hiểu hết ý nghĩa của từng dòng sim luc quy

Sim luc quy là là một loại sim thuộc top đầu trong các loại sim số đẹp, tuy có giá thành cao nhưng vẫn luôn được những người yêu sim săn đón. Nó cũng đang trở thành xu hướng tìm kiếm mới của người dùng trong thời gian gần đây. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về ý nghĩa của tất cả các dòng sim luc quy.

Sim luc quy là gì?

Sim lục quý là dòng sim số đẹp có 6 số đuôi giống nhau như 111111, 222222, 333333, 444444, 555555, 666666, 777777, 888888, 999999. Với dạng sim tứ quý đều mang lại ý nghĩa nhất định cho người sử dụng chúng.

Các loại sim luc quy phổ biến

 • Sim lục quý Vinaphone
 • Sim lục quý Viettel
 • Sim lục quý Mobifone
 • Sim lục quý Vietnammobile
 • Sim lục quý Gmobile

 

Bạn đã hiểu hết ý nghĩa của từng dòng sim luc quy

 

Ý nghĩa của sim luc quy

 • Sim lục quý 0

Số 0 là số nhỏ nhất, đứng đầu trong dãy số tự nhiên, nhiều người vẫn thường chưa hiểu hết ý nghĩa của số 0, cho nó là vô nghĩa nhưng hoàn toàn sai lầm. Bởi số 0 tượng trưng cho sự khởi nguồn của tất cả, là con số tượng trưng cho sự đầy đủ, tròn trĩnh. Đồng thời số 0 sẽ giúp bạn là động lực tinh thần nhắc nhở bạn biết vươn lên, vượt qua mọi khó khăn để đi đến cái đích của thành công.

>> Tham khảo thêm: sim lộc phát số đẹp giá rẻ

 • Sim luc quy 1

Số 1 là con số của sự tham vọng đầy mục đích, thể hiện sự nhạy bén , sáng tạo  cho một nguyên lý căn bản của đời sống.

Số 1 luôn là độc nhất, ở vị trí cao nhất. Sự kết hợp của lục quý 1 sẽ mang lại những điều mới mẻ, tốt đẹp,  một sức sống mới tràn ngập niềm vui và may mắn cho chủ nhân.

 

Bạn đã hiểu hết ý nghĩa của từng dòng sim luc quy

 

 • Sim luc quy 2

Số 2  tượng trưng cho sự cân bằng. Đây là con số mà khi kết hợp đúng sẽ giúp bạn có được một cuộc sống hạnh phúc, yên ấm.

Số 2 cũng tượng trưng cho sự cân bằng âm dương, là con số giúp bạn có những lựa chọn, phán đán để có thể có những quyết định quan trọng của cuộc đời. Khi kết hợp 6 số 2 liền nhau giúp mọi việc trở nên suôn sẻ hơn, thuận lợi hơn để được thăng tiến cao trong công việc.

 • Sim luc quy 3

Số 3 – tam là số hay được gắn liền trong các mặt của đời sống con người từ trước đến nay.

Số 3 cũng có nhiều ý nghĩa và có những quan niệm khác nhau. Như trong Tam bảo có Phật – Pháp – Tăng;  Tam giới Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới;  theo Tam thời Quá khứ – Hiện tại – Vị lai, Tam đa có  Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ, …

Tóm lại số 3 là con số gói gọn của trời đất, là con số giá trị không thể thiếu được đối với vận.

 • Sim luc quy 4

Số 4  thường có ít sự lựa chọn bởi theo quan niệm 4 là tứ, tử nên người ta thường ít lựa chọn số 4 trong cuộc sống. Nhất là trong phong thủy, gần như là tránh số 4.

Do đó, người ta cũng hạn chế sử dụng sim luc quy 4.

 

Bạn đã hiểu hết ý nghĩa của từng dòng sim luc quy

 

>> Xem thêm: mua sim kép 3 để sở hữu ngay sim hot may mắn

 • Sim luc quy 5

Số 5 là  con số tượng trưng cho sự quyền lực và danh dự cũng như sự bất diện trường thọ. Số 5 là số của sự thăng tiến và sự sinh sôi nảy nở trong cuộc sống.

Đặc biệt, Số 5 còn có ý nghĩa huyền bí theo phong thủy ( mọi việc bắt đầu từ 5 yếu tố): ngũ hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ); ngũ đức (Nhân, Nghĩa, Lễ, Trí, Tín); ngũ phúc (Phú, Quý, Thọ, Khang, Ninh). Do hội tụ nhiều ý nghĩa đẹp nên con số này được lựa chọn nhiều trong số sim luc quy.

 • Sim luc quy 6

Số 6 tượng trưng tài lộc, tiền bạc. Giúp người dùng đón vận may về tài lộc , sung túc về nhà. Nhất là đối với người kinh doanh thì sim luc quy 6 là sự lựa chọn hoàn hảo.

 • Sim luc quy 7

Số 7  tượng trưng cho sự sống, ánh sáng và hy vọng của con người.

 • Sim luc quy 8

Số 8  tượng trưng cho sức mạnh tiềm tàng của con người, nó có thể trỗi dậy tạo nên những chuyển biến tốt lành. Số 8 cũng có nghĩa là phát , tức phát tài phát lộc. Nên sim luc quy 8 chiếm được tình cảm của mọi khách hàng.

 • Sim luc quy 9

Sim lục quý 999999 là một trong những loại sim VIP và có giá trị lớn . Số 9 tượng trưng cho sức mạnh trí tuệ, sự sáng tạo gắn liền với sự thành công.Con số này cũng thể hiện sự trường tồn, bất diệt.

 

ĐỌC THÊM:

Leave a Reply