Cách nhận biết một chiếc ghế văn phòng tốt

Các đặc  điểm  ghế văn phòng tốt

Khả năng điều chỉnh: ghế tốt nhất là cái mà dường như chỉ được tạo ra cho bạn. Nó có chiều cao, cân nặng hoàn hảo, trong kết luận, nó phù hợp với bạn 100%! Trong cuộc sống thực, để sở hữu chiếc ghế này vừa được tạo ra cho bạn có thể không dễ dàng như vậy. May mắn chúng tôi, ghế hiện nay là tùy biến. Bạn có thể điều chỉnh độ cao, giá đỡ, độ dốc và độ nghiêng trong số các tính năng quan trọng nhất. Bằng cách điều chỉnh ghế cho cơ thể, bạn sẽ cải thiện tư thế và sự thoải mái khi học tập hoặc làm việc.

Vải: Vật liệu của ghế là rất quan trọng vì nó ảnh hưởng đến độ thở của ghế, và do đó sự thoải mái. Trong khi ghế da rất thanh lịch, chúng không thở được chút nào và bạn có thể dễ dàng cảm thấy mồ hôi và khó chịu, đặc biệt là vào mùa hè. Giải pháp tốt nhất là vải lưới vì nó rất thoải mái và rất tươi. Chất liệu này giúp tiêu tan sức nóng của cơ thể và rất tốt cho ngồi trong nhiều giờ.

ghế văn phòng tốt

Hỗ trợ: Ghế văn phòng tốt nhất luôn cung cấp hỗ trợ thắt lưng / lưng. Điều quan trọng là phải chắc chắn chiếc ghế của bạn có thiết kế ergonomic phù hợp với đường cong của cơ thể để chúng ta có thể ngăn ngừa trở lại căng thẳng, có thể trở nên tồi tệ hơn và trở thành sciatica. Điều quan trọng là hỗ trợ thắt lưng, đó là có hỗ trợ đầu và cổ. Chọn một chiếc ghế với tấm lót (có thể điều chỉnh) sẽ giúp bạn thư giãn các cơ cổ và vai, giảm căng thẳng cơ bắp. Kiểm tra ghế điều hành Mesh Executive Office màu xanh lục này. Nó có một thiết kế tuyệt vời ergonomic điều chỉnh!

Chiều cao sau: Có hai lựa chọn, ghế cao hay trung bình. Người đầu tiên thường đi kèm với một chỗ ngồi (mặc dù không phải là bắt buộc) và cung cấp hỗ trợ rộng hơn vì bạn có thể thư giãn đầu trên headrest, hoàn hảo cho những người thường bị đau cổ. Ghế giữa lưng, như tên của nó cho thấy có một độn lưng với chiều dài trung bình và không có một chỗ ngồi.

Base: bạn có thể chọn một chiếc ghế tĩnh hoặc một cán một. Ghế văn phòng có thể cuộn và xoay 360 độ cung cấp một phạm vi rộng hơn chuyển động, sẽ tốt hơn để di chuyển xung quanh bàn mà không cần phải đứng lên hoặc kéo ghế xung quanh. Nếu bạn định đặt ghế của mình lên một bề mặt trải thảm, đảm bảo rằng các bánh xe có thể lăn nhẹ nhàng trên thảm.

Bài viết được đăng trong mục cách xem kèo độ trên trang dobongda.info

Leave a Reply