Chỉ để tìm kiếm cảm giác an toàn hoặc thiếu tiền vốn

Vi sao

lại phải lựa chọn người để hợp tác làm ăn? Rất nhiều người đểu không suy nghĩ đến động cơ thực sự của việc tìm người cùng hợp tác làm ăn, thường chỉ vì muốn tìm được người có trợ giúp được mình, giúp mình kiếm tiên, cùng gánh vác trách nhiệm và nguy hiểm với mình, để cho mình có được cảm giác an toàn.

>> Sản phẩm bán chạy nhất hiện nay: may loc khong khi

Không sai, thương trưởng đẩy những sóng to gió lớn, nếu như không phục vụ khách đến tận nơi, nếu như sản phẩm có khuyết điểm, nếu như hoá đơn tổn đọng quá nhiều, bạn sẽ có người để mà hỏi rằng “tôi phải làm gì?” cảm giác thật dễ chịu.

>> Xem thêm: may loc khong khi daikin

Những cùng hợp tác làm ăn với mình chỉ có thể đổng cam cộng khổ cùng với bạn> còn có thể cho bạn có được một cảm giác an toàn đáng tin cậy. Khi bắt đẩu sự nghiệp, bạn luôn cho rằng người hợp tác cùng với mình giỏi giang hơn minh, ít nhất anh ta cũng có thể giúp đỡ được hơn một nửa trong việc kinh doanh, anh ta hiểu những gì mà bạn không hiểu được. Nhưng sau đó tình hình có thể sẽ thay đổi, nhưng ít nhất là khi bắt đầu thiết lập mối quan hệ hợp tác, nhất định bạn nghĩ rằng anh ta là một nhân tài.

may loc khong khi 2

>> ĐỘ BÓNG ĐÁ

Nhưng,

bạn cũng phải biết rằng, trách nhiệm không phải toàn bộ đều do bạn chịu trách nhiệm. Tuy nhiên, những vấn đề mà người bạn cùng hợp tác làm ăn với bạn mang lại còn nhiều hơn rất nhiều so với cảm giác an toàn anh ta đem đến cho bạn.

>> Xem thêm: may hut am

Cũng như vậy, khi cùng vói một người đi tìm nguồn vốn để làm ăn dễ dàng hơn rất nhiều so với việc tự một mình mình đi tìm. Các nhà đẩu tư cho doanh nghiệp đương nhiên sẽ thích phương thức của đối phương, bởi vì anh ta quyết không muốn gánh vác toàn bộ mạo hiểm.

>> Xem thêm: Thị trường Nhật Bản thành thị trường đồng hồ nữ lớn thứ hai

Leave a Reply