Có nên tìm người hợp tác cùng khi thiếu nguồn vốn bài bạc

Nhưng phải nhớ rằng,

cố nhiên là người hợp tác cùng với bạn có thể giúp bạn huy động vốn bài bạc, nhưng sau khi tien vốn đã đủ rồi, có thể hai người sẽ kiềm chế lẫn nhau. Chỉ vì thiếu vổn mà đi tìm người hợp tác với mình cuối cùng thường làýkiến bị bất đổng, dẫn đến tan rã.

Tự bản thân bạn nên làm như thế nào? Có thể tham chiếu những kinh nghiệm và sự bình phẩm của một người sáng lập ra công ty tư vấn.

sharp may loc khong khi 1

>> ĐỘ BÓNG ĐÁ

Ông ta nói:

“Khi tôi bắt đầu tự sáng lập công ty, tôi cũng giống như rất nhiều người khác, cũng muốn thành lập một công ty có những người cùng hợp tác với mình và tôi cũng đã kiếm tìm một vài nhân vật. Nhưng sau khi tồi làm xong việc điều tra thị trường, tôi rút ra được kết luận là: Về cơ bản, không có nguy hiểm gì cả. Tôi nghĩ, Nếu như dựa vào sức lực của mình thì vẫn không thành lập công ty được, nếu như tôi có thể tìm được một hai người có thể dựa dẫm được, thì việc này sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, tôi cho rằng sai lầm của 90% số công ty do những người cùng hội cùng thuyển lập ra đều xuất phát từ sai lẩm như vậy. Người ta luôn cho rằng mình có thể làm nên chuyện, vài người cùng nhau làm thì sẽ dễ dàng hơn rất nhiều, bởi vậy mà họ thường hợp tác cùng với một vài người bạn tốt, mà những người bạn thần thì lại không phải là những người hợp tác tồi. Việc hợp tác về kinh doanh cũng giống như hôn nhân vậy, trừ phi hai người hoà hợp, trừ phi hai người có thể làm được cùng nhau, trừ phi hai người có thể tranh cãi, trừ phi hai người có thể đánh nhau, trừ phi hai người có thể cùng thông cảm cho nhau, một người hợp tác tốt có thể làm được tất cả mọi việc, cũng giống như hôn nhân, nếu không sẽ bị thất bại”.

>> Xem thêm: Cách nhận biết một chiếc ghế văn phòng tốt

Leave a Reply