Máy tập đi bộ đồng hành cùng bữa cơm gia đình

Món ngon mỗi ngày nhờ máy tập đi bộ

Để có một bữa tối siêu ngon bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau đây :

– 50 gr cá nục : 17,000 đ

-100 g thịt xay : 10,000 đ

– 200g thịt bò: 25,000 đ

– 1 bó cải ngồng : 2,000đ

– 200g mướp đắng : 3,000 đ- Hành ngò, tỏi : 2,000 đbChúng ta hãy cùng bắt tay vào làm nhé :Cá nục chiên:

Địa chỉ bán máy chạy bộ Cá nục bóp muối , rửa sạch , để ráo , trước khi rán thấm cá qua khăn giấy để khi rán sẽ không bị bắn dầu.Bắc chảo lên bếp cho dầu ăn vào đợi dầu nóng  , cho máy tập đi bộ tài phát vào rán trong 8 phút, Khi cá chín giòn lật mặt còn lại rán tiếp đến khi chín thì để ráo dầu gắp ra đĩa .mua máy chạy bộ của hãng nào tốt và Làm thêm mua máy chạy bộ của hãng nào tốt , tỏi , ớt , đường chấm cùng cá chiên và ăn với máy chạy bộ đa năng.

Canh mướp đắng :Bắc nồi lên bếp cho dầu ăn vào đợi dầu nóng , cho thịt vào xào nêm cùng 1 thìa bột nêm để thịt ngấm gia vị tiếp đến cho thêm bát tô nước . Khi máy tập đi bộ đa năng sôi thả mướp đắng vào và nấu trong 8 phút là chín ( bật bếp to lửa để nấu để canh không bị quá đắng ) .

Thích máy đi bộ tài phát thật nhiều

Canh cho ra bát to thêm hành lá cắt nhỏ và tiêu xay nhuyễn nhiều máy tập đi bộ điện , dùng nóng với cơm .Cải ngồng xào thịt bò : nên học cách sử dụng máy chạy bộ ướp chung với nửa thìa tiêu , 2 thìa bột nêm , 1 thìa  nước tương trộn chung để thịt ngấm Bắc chảo lên bếp cho dầu ăn vào đợi dầu nóng , sau đó cho thịt bò vào xào nhanh tay trong 8 phút trên lửa lớn sau đócho rau vào xào và cho thêm một chút nước , cho thêm gia vị để vừa miệng .Rau chín gắp ra đĩa , cho thêm tiêu ăn cùng cơm nóng .

Vậy là bạn đã hoàn thành xong máy tập đi bộ giá rẻ tốn ít tiền nhưng lại ngon và giàu chất dinh dưỡng rồi đấy . Hy vọng menu này sẽ là một gợi ý nho nhỏ cho chị em chúng mình vào bếp nấu món ăn cho gia đình thật ngon mà không cần phải đau đầu suy nghĩ hôm nay ăn gì . Chúc các bạn thành công với món ăn này và thật ngon miêng nhé !

 

 

Leave a Reply