Thế nào được coi là một đôi giày da nam đẹp?

Ngoài những thương hiệu giày da nam thể thao nổi tiếng được nhiều người biết đến thì bên những nước xa xôi hơn, cũng có những phương thức sản xuất giày rất mới và khác biệt để làm nên những sản phẩm chất lượng và kiểu dáng mới mẻ, độc đáo, phục vụ cho nhu cầu vô cũng đa dạng của người sử dụng.

giày da nam thể thao buộc dây trẻ trung và năng động GB-037

Thông thường những sản phẩm giày da nam được làm bằng da bò nguyên miếng, trải qua quá trình xử lý nghiêm ngặt và hiện đại sẽ cho ra đời những sản phẩm đẹp mắt. Thông thường giày sẽ được làm theo dây chuyền, những đôi giày thủ công được làm trực tiếp bằng tay của người thợ lành nghề thì sẽ chỉn chu hơn và tất nhiên giá của nó cũng sẽ đắt hơn. Những đôi giày này được làm bằng da bò – một loại da vô cùng đặc biệt vì nó rất êm và rất bền, càng đi càng bền và mềm hơn, ôm chân hơn.

Tải game tiểu long ngư ăn xu đầy mới mẻ và thu hút

Được ra đời vào năm 1675 tại Northampton, thị trấn nổi tiếng về kĩ thuật xử lý da và gia công giày từ thờiCromwell. Thừa hưởng nền tảng và kĩ năng từ những thế hệ đầu, thương hiệu giày tây Church’s thực sự khởi sắc ở thời kì của người cháu mang tênThomas. Khi Vua George và Nữ hoàng Mary ghé thăm Northampton vào năm 1913, Church’s đã nhận được vinh dự đầu tiên là chế tác giày cho chính công chúa.

giày lười nam da bò chính hãng cho phái mạnh GB-065

Năm 1999, Church’s được mua lại và trở thành một phần của tập đoàn mang thương hiệu giày tây Prada. Bước tiến này chính là bệ phóng đưa thương hiệu phát triển lên một tầm mới mang tính toàn cầu. Kĩ thuật thủ công điêu luyện và phong cách đậm chất Anh quốc là dấu ấn của giày Church’s.

Cách tiếp cận sim số đẹp Viettel

 

Leave a Reply