Nếu không thể không đi du lịch, thì phải đi vào thời kỳ giữa mang thai

Nếu không thể không đi du lịch,

  • thì phải đi vào thời kỳ giữa mang thai : Theo quan điểm của bác sĩ, trong lúc có thai không nên đi du lịch. Chấn động lúc ngồi xe không có lợi cho thai nhi, những căng thẳng và mệt mỏi trong lúc du lịch cũng là những nhân tô” không tốt. Do đó nếu cần đi du lịch thì phải cân nhắc những biện pháp xử lí tương ứng trong lúc du lịch. Đồng thòi cô’ gắng tránh đi vào thòi gian đầu và cuốĩ mang thai, nên đi vào tháng mang thai thứ 5 (tuần thai 16 đến 19) đến tháng mang thai thứ 7 (tuần thai 24 đến 27). Dù đó là thời gian ổn định với thai nhi, nhưng cấm không được đi du lịch một mình, đi du lịch đường dài, du lịch ra nước ngoài, du lịch tự lái xe và du lịch vào giữa hè nóng, giữa đông rét cóng.

>> Bảo vệ sức khỏe bà bầu với may loc khong khi panasonic

Khi đi du lịch phải đặt vé xe để có chỗ ngồi. Đồng thời tránh đi đường xóc gập ghềnh, tránh ngồi thuyền nhỏ nghiêng ngả, đây là điều trước khi đi du lịch phải chú ý.

may loc khong khi o to 4

>> ĐỘ BÓNG ĐÁ

Đi du lịch cự li xa không thích hợp,

>> Xem thêm: máy lọc không khí trên ô tô sharp

nếu phải đi thì giữa đường phải nghỉ nhiều lần. Người lái xe phải chú ý an toàn, thận trọng chu đáo, tránh không được tăng tốc và phạrih xe đột ngột.

Trong trường hợp phầi nghĩ’trú lại đường, khi tới nơi nghỉ phải hỏi thăm bệnh viện ở chỗ nào để phống bất trắc.

Chương trình du lịch phảúthoải mái, tránh du lịch theo kiểu hành quân cấp tốc.

>> Xem thêm: Máy lọc không khí Stadler Form Robert giá rẻ

Những đồ phụ nữ có thai mang theo phải nhẹ nhàng, không được quên mang sổ tay “Theo dõi sức khoẻ mẹ con” và thẻ bảo hiểm y tế…

Ngoài ra, chúng tôi thử nêu ra các phương tiện du lịch mà bạn có thể dung theo thứ tự : máy bay, tàu hoả, tàu tbuỷ loại lớn, 0. tô. Ngồi máy bay có thể đi trong những tuần mang thai phải hạn chế di chuyển.

>> Xem thêm: Sự khác biệt giữa 2 phương pháp sinh đẻ

Leave a Reply